• Home
  • |
  • Vansunhuy.net – Nơi xem bói tử vi và phong thủy chính xác nhất

Vansunhuy.net – Nơi xem bói tử vi và phong thủy chính xác nhất

Vansunhuy.net là nơi chia sẽ những kiến thức và nhiều sản phẩm số về việc xem bói tử vi, xem cung hoàng đạo, xem phong thủy,… Người đọc chỉ cần nhập thông tin của mình theo yêu cầu vào là có thể nhận được những dự đoán cho bản thân. Dưới đây là những công cụ-sản phẩm số trên vansunhuy.net mà bạn có thể tham khảo để có một sự trải nghiệm tốt hơn.

Giới thiệu web vansunhuy.net

vansunhuy.net giới thiệu

Người tiên đoán là thầy bói Lâm Huyền Cơ, cơ sở bói toán là dựa trên những kiến thức cổ đại như bản đồ sao,… và kinh nghiệm dày dặn trong nhiều năm làm nghề của ông nên đưa ra kết quả có độ chính xác cao.

Click vào đường link dưới đây để hiểu rõ hơn về Lâm Huyền Cơ: Website: https://vansunhuy.net/tac-gia/lam-huyen-co. Nếu có câu hỏi có thể tương tác qua emails: phongthuylamhuyenco@gmail.com

Vansunhuy.net là trang web miễn phí với chủ đề chính là xem bói tử vi, cung hoàng đạo, xem tuổi, xem phong thủy… Chia sẻ những kiến thức chung và chính xác nhất.

Thanh ở trên cùng là những sản phẩm của trang web bao gồm: lịch âm hôm nay, gieo quẻ, xem tử vi,… giúp dự đoán khi người dùng nhập những thông tin cá nhân mà trang web yêu cầu chẳng hạn như ngày tháng năm sinh, cung hoàng đạo,…

Nếu như muốn tìm hiểu thêm kiến thức về tử vi, hiểu được rõ hơn những khái niệm đã “gieo quẻ” thì truy cập vào phần blog, ở đây sẽ có những bài viết với mục đích cung cấp kiến thức là chính.

Các sản phẩm trên web vansunhuy.net

Dưới đây là một vài sản phẩm trên web vansunhuy.net mà người dùng có thể trải nghiệm.

Gieo Quẻ

Gieo quẻ là một hoạt động mang tính phong thủy, tâm linh và thường được gieo vào ngày mùng 1 tết đầu năm để dự đoán vận mệnh của mình trong một năm mới.

Thông thường mọi người hay đến chùa, mếu để xin quẻ thông qua một lọ gỗ đựng các que bằng tre có khắc những chữ hán lên. Bắt đầu gieo quẻ thì người xin quẻ vừa lắc vừa khấn xin, quẻ rơi ra đầu tiên chính là dự đoán số mệnh của người đó trong năm.

Nhưng nếu bạn không muốn đi xin quẻ ở chùa vì một lí do gì đó như nhà xa, không có thời gian… thì có thể lựa chọn hình thức online. Trang web được sử dụng nhiều nhất là vansunhuy.net. 

Mục gieo quẻ sẽ cho bạn thấy những dự đoán về tương lai của chính mình, những điều may mắn hay những điều xui xẻo có thể gặp trong năm.

Truy cập vào Vansunhuy.net, nhập giờ / ngày / tháng / năm mà bạn muốn xem quẻo vào và đợi một vài giây, sau đó trang web sẽ hiện ra một loại các thông tin như sau: lời đoán cho thẻ, lời triệu và ý nghĩa thẻ; luận đoán theo sự việc cụ thể; luận đoán theo hành động và dự đoán quẻ theo sách “Kinh dịch, đạo của người quân tử” – Nguyễn Hiến Lê.

Ví dụ như nhập vào 21 giờ, ngày 28 tháng 03 năm 1996 và ấn ‘xem can’ chi thì sẽ hiện ra những thông tin như sau:

vansunhuy.net. gieo quẻ

vansunhuy.net gieo quẻ

Xem tử vi

Tử vi là một bộ môn khoa học huyền bí ứng dụng các kiến thức, quan niệm cổ đại phục vụ cho việc xem số mệnh của con người. Đưa ra những đoán to lớn như công danh, sự nghiệp, tiền tài đến những thứ nhỏ bé như đời tôi không biết tốt xấu như nào, năm nay có nên khởi nghiệp không,…

Người ta thường tìm những “thầy bà” có uy tín, nổi tiếng và có kiến thức về tử vi. Đến đây bạn cần cung cấp ngày tháng năm sinh, cung hoàng đạo,.. Sau đó, “thầy bà” sẽ dùng những lá bài, bản đồ sao,… dựa vào đó để đưa ra những lời tiên đoán theo sự hiểu biết của họ.

Việc xem tử vi ngày nay trở nên dễ dàng hơn khi xuất hiện nhiều trang web cung cấp miễn phí. Bạn không cần mất thời gian di chuyển và không cần mất phí xem. Trang web được nhiều người sử dụng nhiều nhất và có tỉ lệ chính xác cao nhất là vansunhuy.net.

Ở mục “Xem tử vi” có nhiều sự lựa chọn, có thể xem theo ngày tháng năm, xem theo lá số quỷ cốc tử,…

Ví dụ mục xem tử vi trọn đời sẽ yêu cầu điện giới tính và năm sinh vào. Ví dụ một người có giới tính nam sinh năm 1999 sẽ có kết quả tử vi trọn đời về tính cách, sự nghiệp, quan hệ bạn bè, tình yêu,… như sau:

vansunhuy.net xem tử vi

Xem tuổi hợp

Xem tuổi hợp là hình thức dự đoán trước khi người ta làm một việc gì đó, xem thử là việc đó có nên làm tại thời điểm nào đó hay không.

Ví dụ trước khi cưới hỏi thì ông bà cha mẹ có thói quen xem tuổi của hai vợ chồng có hợp nhau không, rồi xem ngày nào kết hôn là đẹp nhất, mang lại nhiều may mắn nhất; trước khi làm nhà thì người ta thường có thói quen đi xem ngày xây nhà, ngày động thổ để tránh làm phiền “thần linh” nhằm mang lại sự may mắn cho gia chủ.

Thông thường người ta thường tìm đến các thầy bói toán để xem tuổi thông qua mức độ tuyên truyền. Tuy nhiên ngày nay thì việc xem tuổi trên web trở nên phổ biến hơn, tiện lợi hơn, không cần phải mất thời gian công sức hay tiền bạc.

Vansunhuy.com là nơi cung cấp sản phẩm số xem bói miễn phí cho người dùng, đưa ra những dự đoán bằng một cú click.

Ví dụ một người sinh năm 1990 muốn xây nhà vào năm 2023 sẽ có những lời tiên đoán về thời gian cũng như đặc điểm như sau:

Đầu tiên là phần thông tin cá nhân gia chủ:

vansunhuy.net xem nha

Tiếp nữa là những lời bình luận tốt xấu về gia chủ:

vansunhut.net gia chu

Cuối cùng là lợi khuyên dành cho gia chủ là có nên làm nhà hay không, nếu không thì nên làm nhà vào năm nào cũng được đề xuất trong trang.

vansunhuy.net xem nha

Xem phong thủy

Xem phong thủy là xác định những vị trí thích hợp, tốt để sinh sống, làm ăn hay đơn giản là có nên đeo một chiếc nhẫn vàng 5 chỉ hay không. Việc xem phong thủy tạo cho người ta một cảm giác an tâm khi làm một việc gì đó.

Vansunhuy.net sẽ cung cấp những thông tin chính xác nhất về việc làm như nào thì hơp phong thủy nhất. Dưới đây là giao diện tại mục xem phong thủy của vansunhuy.net về việc xem phòng ngủ. Ví dụ là một người có giới tính nữ sinh năm 2003 muốn phòng ngủ hướng về phía Tây.

Đầu tiên là sẽ đưa ra dự đoán là có hợp hay không. Chẳng hạn hướng Tây ở ví dụ này được xem là hướng xấu:

vansunhuy.net xem phong thuy

Sau đó, vansunhuy.net sẽ đưa ra những hướng khác tốt và hợp phong thủy nhất cho gia chủ. Như ở ví dụ trên hướng tốt nhất là hướng Đông.

Cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo không còn quá xa lạ gì với giới trẻ hiện nay. Cung hoàng đạo của mỗi người sẽ được xếp vào dựa trên ngày sinh và tháng sinh. Xem hình ảnh dưới đây để biết mình thuộc cung hoàng đạo nào nhé

vansunhuy.net cung hoang đạo

Mỗi cung hoàng đạo sẽ có từng đặc điểm khác nhau về đặc điểm của mỗi cung, tính cách của những người thuộc cung đó, con đường tình yêu, mối quan hệ bạn bè,…

Vansunhuy.net sẽ chia sẻ cho bạn những đặc điểm về cung hoàng đạo, đưa ra những kiến thức chung và chính xác nhất. Ví dụ về cung cự giải, vansunhuy.net sẽ cung cấp những thông tin như sau:

vansunhuy.net cung hoang đạo

Ngoài ra còn nhiều thông tin khác trên website vansunhuy.net mà bạn có thể đọc thêm.

Điều đặc biệt trên web vansunhuy.net

Thiết kế trang web dễ nhìn, đơn giản, dễ sử dụng. Phân chia các mục rõ ràng giúp cho người đọc dễ dàng sử dụng, dễ đọc.

Về kiến thức thì vansunhuy.net cung cấp những kiến thức có căn cứ chính xác, tỉ lệ phần trăm đúng cao.

Đưa ra những thông tin dự đoán kèm theo những lời bình giải (lời giải thích cho mỗi dự đoán) để giúp người sử dụng hiểu được tại sao là xấu, tại sao là tốt?

Kết luận

Bài viết trên đã cung cấp những kiến thức về tử vi, phong thủy, xem số mệnh,… mà bạn có thể tìm hiểu thêm tại vansunhuy.net.

Việc sử dụng trang web online giúp người dùng tiết kiệm được thời gian di chuyển, công sức cũng như tiền bạc. Tránh được việc bị nhiều đối tượng lừa đảo lừa gạt.

Có một lưu ý nhỏ là những dự đoán trên chỉ mang tính chất tham khảo, chưa có luận điểm khoa học rõ ràng chứng mình những tiên đoán là chính xác 100%.

Mọi thông tin liên lạc về tìm hiểu về tử vi, phong thuỷ, vui lòng liên hệ:

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

bài viết liên quan

Hoanggiangnguyen.com-Nơi cung cấp thiết bị đèn tốt nhất hiện nay

Hoanggiangnguyen.com-Nơi cung cấp thiết bị đèn tốt nhất hiện nay

Vansunhuy.net – Nơi xem bói tử vi và phong thủy chính xác nhất

Vansunhuy.net – Nơi xem bói tử vi và phong thủy chính xác nhất

Sathoangcung.com-nơi cung cấp sắt mỹ nghệ tốt nhất

Sathoangcung.com-nơi cung cấp sắt mỹ nghệ tốt nhất

Nghemoigioi.vn – Nơi cung cấp dịch vụ bất động sản tốt nhất

Nghemoigioi.vn – Nơi cung cấp dịch vụ bất động sản tốt nhất
>