• Home
 • |
 • Sinh Năm 1979 Hợp Hướng Nào Để Có Nhiều Tài Lộc?

Sinh Năm 1979 Hợp Hướng Nào Để Có Nhiều Tài Lộc?

Trong bài viết này, Datnenvenbien sẽ cho bạn biết sinh năm 1979 hợp hướng nào và những điều cần biết về phong thủy có liên quan.

Đôi nét về người sinh năm 1979

Sinh Năm 1979 Hợp Hướng Nào

Trước khi tìm hiểu ” Sinh năm 1979 hợp với hướng nào” chúng ta hãy tìm hiểu đôi nét về người sinh năm 1979.

Những người sinh năm 1979 thuộc tuổi Kỷ Mùi, có mệnh hỏa. Người tuổi này là những người sống thẳng tính, đồng thời rất nóng tính, ghét sự mờ ám, khuất tất nên tốt nhất đừng giấu diếm họ chuyện gì. Tuy nhiên họ cũng rất độ lượng và hay giúp đỡ mọi người.

Họ là người rất trọng chữ tín, họ sẽ sẵn sàng giúp đỡ người khác nếu được nhờ vã và không hề toan tính bất cứ điều gì hay đòi trả ơn.

Vì mang mệnh hỏa nên người sinh năm 1979 bản thân đã mang một thiên hướng với nghệ thuật.

Không chỉ vậy, họ còn là người tham danh vọng, địa vị, quyền hành. Đôi lúc họ trở nên độc đoán làm theo ý và sở thích của bản thân, thiếu suy nghĩ chín chắn, kĩ càng.

Hướng nhà tốt và xấu cho người sinh năm 1979?

Để lựa chọn được một hướng nhà tốt cho tuổi sinh năm 1979, thì cần phải chú ý đến hướng phong thủy nào mà tuổi này phù hợp và không phù hợp để gia chủ gặp được nhiều may mắn.

Ngoài ra, còn tránh những hướng nhà xấu làm ảnh hưởng đến phong thủy của căn nhà.

 

Sinh năm 1979 hợp hướng nào mới nhất

Đối với Nam sinh năm 1979

Hướng nhà hợp với nam sinh năm 1979

Trong phong thủy Bát Trạch, luôn luôn tồn tại 4 hướng tốt dành cho mọi đối tượng. Nhưng tùy theo mỗi đối tượng khác nhau mà các hướng sẽ thay đổi khác nhau. Đối với nam tuổi 1979 thì cần biết những hướng tốt cho phong thủy như sau:

 • Sinh Khí – hướng Bắc: Đây là hướng mang lại nhiều tài lộc, giúp người tuổi Kỷ Mùi gặp nhiều may mắn, thành công, hưởng vinh hoa, phú quý.
 • Diên Niên – hướng Đông: Người tuổi Kỷ Mùi chọn hướng này để làm mọi chuyện thì đều sẽ ổn định, thuận lợi, mưa thuận gió hóa. Ngoài ra còn thuận lợi trong công việc và cuộc sống hằng ngày. Chuyện tình cảm vợ chồng luôn luôn hạnh phúc bền lâu.
 • Thiên Y – hướng Đông Nam: hướng này giúp cho gia chủ có cuộc sống bình yên, sức khỏe dồi dào, sự nghiệp và cuộc sống ổn định. Gia chủ và gia đình luôn luôn hòa thuận, vạn sự ôn hòa và bình an, khỏe mạnh.
 • Phục Vị – hướng Nam: hướng này rất hợp với gia chủ tuổi Kỷ Mùi nào đang trong quá trình học hành, thi cử. Gia chủ sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ, đem lại một sức mạnh tinh thần vững chắc, ý chí kiên cường, nhanh chóng tiến bộ, gặp nhiều may mắn trong các kỳ thi và công việc.

Hướng nhà xấu đối với nam sinh năm 1979

Ngoài những hướng hợp phong thủy cho nam Kỷ Mùi ra thì trong Bát trạch cũng tồn tài 4 hướng xấu mang lại vận khí và phong thủy không tốt cho nam mạng. Để tránh gặp phải tại họa và xui xẻo không mong muốn, gia chủ cần phải chú ý đến những hướng sau đây:

 • Họa Hại – hướng Tây Bắc: Đây là hướng mang lại nhiều hung khí, nam tuổi Đinh Mão cần tránh hướng này nếu không muốn gặp nhiều xui xẻo trong công việc và gặp nhiều thị phi.
 • Tuyệt Mệnh – hướng Đông Bắc: gia chủ muốn đầu tư, làm ăn khi chọn nhằm hướng nay sẽ rất dễ bị thất bại, phá sản. Hướng này còn mang lại sự chết chóc nên gia chủ sẽ có nguy cơ lâm bệnh nặng thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng.
 • Lục Sát – hướng Tây: hướng này nhiều sát khí khiến cho gia chủ tuổi Đinh Mão gặp nhiều sóng gió, trở ngại trong các mối quan hệ xã giao, làm ăn đến gia đạo. Tình cảm vợ chồng thì trở nên lạnh nhạt, rạn nứt.
 • Ngũ Quỷ – hướng Tây Nam: hướng này rất xấu đối với đường công danh sự nghiệp cho nam sinh năm 1987. Hướng này sẽ mang lại nhiều khó khăn, trắc trở trong làm ăn, khiến cho gia chủ dễ bị sa thải.

Đối với Nữ sinh năm 1979

Thực tế về hướng nhà nữ sinh năm 1979 cũng không khác nhiều so với nam. Tuy nhiên, tùy vào giới tính khác nhau mà ta sẽ có hướng phù hợp cho nữ sinh năm 1979.

Hướng tốt cho nữ sinh năm 1979

 • Diên Niên – hướng Tây Bắc.
 • Sinh Khí – hướng Đông.
 • Thiên Y – hướng Tây.
 • Phục Vị – hướng Tây Nam.

Hướng xấu cho nữ sinh năm 1979

 • Tuyệt Mệnh – hướng Bắc.
 • Họa Hại – hướng Đông.
 • Lục Sát – hướng Nam.
 • Ngũ Quỷ – hướng Đông Nam.

Sinh năm 1979 Hợp Hướng Nào?

Trong việc xây nhà ở, ngoài việc tìm hiểu “sinh năm 1979 hợp với hướng nào” thì chúng ta còn phải chú ý kĩ càng đến hướng nhà nhằm mang lại một phong thủy tốt để tránh những sai lầm đáng tiếc ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ.

Sinh Năm 1979 Hợp Hướng Nào đầy đủ

Hướng nhà có phù hợp với tuổi này hay không thì cũng tùy thuộc vào Bát trạch của từng đối tượng khác nha. Trong phỏng thủy, có hai nhóm người phổ biến như sau:

Sinh năm 1979 hợp hướng nào nếu thuộc Tây tứ mệnh?

Nhóm người này sẽ hợp với hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc.

 • Hướng Tây: Gia chủ sẽ nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quang lúc khó khăn.
 • Hướng Tây Nam: gia chủ luôn có sức khỏe tốt và được quý nhân phù trợ giúp cho công việc thuận lợi vượt qua khó khăn.
 • Hướng Tây Bắc: theo hướng này gia chủ luôn ổn định con đường công danh và sự nghiệp luôn thuận lợi và thăng tiến, gia đình thì luôn luôn hạnh phúc.
 • Hướng Đông Bắc: gia chủ sẽ gặp nhiều may măn và thuận lợi, gặt hái được nhiều tài lộc trong mọi lĩnh vực.

Ngoài ra những người thuộc Tây tứ mệnh cần phải chú ý tránh những hướng xấu gồm các hướng: Bắc, Nam, Tây Nam, Đông.

Sinh năm 1979 hợp hướng nào nếu thuộc Đông tứ mệnh?

Đối với nhóm người này sẽ hợp với các hướng Nam, Bắc, Đông, Đông Nam.

 • Hướng Nam: gia chủ sẽ nhận được mọi sự trợ giúp hay tương trợ từ mọi người xung quanh cũng như người thân trong gia đình.
 • Hướng Bắc: hướng này thiên về ổn định sự nghiệp. Trong cuộc sống cũng như trong công việc đều phát triển, về tình yêu và gia đình thì luôn hạnh phúc viên mãn.
 • Hướng Đông: hướng này giúp gia chủ ăn nên làm ra, gặp nhiều điều may mắn và phát triển trong cuộc sống, về sự nghiệp cũng được thăng tiến và phát triển.
 • Hướng Đông Nam: gia chủ luôn có sức khỏe dồi dào và nhận được nhiều sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh. Bên cạnh đó, gia chủ còn nhận được sự che chở tử trời phật nên sẽ dễ dàng vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống và thành công danh toại.

Ngoài ra nhóm người thuộc mênh này cần tránh các hướng như sau: hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc, hướng Tây và cuối cùng là hướng Tây Nam.

Cách hóa giải hướng nhà không hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1979

Nếu không may xây dựng nên căn nhà không như ý muốn và không tìm hiểu về phong thủy kỹ càng khiến cho căn nhà thu hút nhiều vận xui, điềm dữ thì bạn đừng vội lo lắng. Vì mọi việc đều có giải pháp.

Nếu hướng nhà rơi vào hướng xấu bạn thì bạn phải biết cách bài trí hướng bên trong sau cho phù hợp như: hướng phong thủy cửa chính, hướng nhà bếp, hướng phòng ngủ,… thì nên đặt theo những hướng mang lại vận khí tốt cho gia chủ.

Còn các nơi như nhà vệ sinh, sàn rửa chén, hoặc những thứ ô uế khác thì nên đặt hướng xấu để giải vận xui và mang lại nhiều tài lộc cho căn nhà.

Bên cạnh đó, các bạn có thể mượn nguồn năng lượng tốt hơn để giải vận xui cho căn nhà.

Các bạn có thể thỉnh Quan Thế Âm Bồ Tát, các vật trừ được tà khí như Bùa Bát Quái. Những năng lượng trên sẽ góp phần rất lớn vào việc giải hạn cho căn nhà của bạn.

Kết luận

Căn nhà là một yếu tố đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của mỗi người. Căn nhà không chỉ là tổ ấm mà nó còn quyết định đến phong thủy và vận mệnh của gia chủ.

Vì vậy, để có một căn nhà tốt chúng ta cần phải xem xét kĩ càng các yếu tố phong thủy, đăc biệt như sinh năm 1979 hợp hướng nào nhằm mang lại nhiều may mắn và vận mệnh tốt.

Bài viết trên đây đã giúp các bạn trả lời thắc mắc “sinh năm 1979 hợp hướng nào”. Hi vọng mọi người sẽ có được căn nhà phù hợp với bản thân mình.

Bài viết tham khảo

Tuổi Quý Hợi 1983 hợp hướng nào để gặp nhiều may mắn

Cúng Về Nhà Mới Cần Những Gì Và 10 Điều Cấm Kị

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

bài viết liên quan

Tuổi Quý Hợi 1983 Hợp Hướng Nào Để Gặp Nhiều May Mắn

Tuổi Quý Hợi 1983 Hợp Hướng Nào Để Gặp Nhiều May Mắn

Cúng Về Nhà Mới Cần Những Gì Và 10 Điều Cấm Kị Cần Tránh

Cúng Về Nhà Mới Cần Những Gì Và 10 Điều Cấm Kị Cần Tránh

Sinh Năm 1979 Hợp Hướng Nào Để Có Nhiều Tài Lộc?

Sinh Năm 1979 Hợp Hướng Nào Để Có Nhiều Tài Lộc?
>