• Home
  • |
  • Hoanggiangnguyen.com-Nơi cung cấp thiết bị đèn tốt nhất hiện nay

Hoanggiangnguyen.com-Nơi cung cấp thiết bị đèn tốt nhất hiện nay

Hoanggiangnguyen.com cung cấp nhiều loại đèn chiếu sáng, đèn trang trí và nhiều loại thiết bị khác. Được nhiều khách hàng tin tưởng vì có mức giá phù hợp và nhiều chính sách bảo hành, đổi trả khi có lỗi phát sinh. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một loại thiết bị đèn, điện có thể tham khảo tại hoanggiangnguyen

Giới thiệu website hoanggiangnguyen.com

hoanggiangnguyen.com giới thiệu

Hoangiangnguyen.com là website thuộc công ty TNHH Đầu tư Phát triển Hoàng Gia Nguyễn. Với mục tiêu là mang đến cho nhiều khách hàng với các sản phẩm về thiết bị điện, thiết bị chiếu Sáng an toàn và chất lượng nhất, phù hợp với tài chính mỗi gia đình cũng như nhu cầu sử dụng.

Hoanggiangnguyen.com có nhiều sản phẩm cho khách hàng tham khảo như đèn chiếu sáng, đèn trang trí, đèn năng lượng mặt trời, thiết bị điện của các hãng,… Ngoài ra có có catalogue với màu sắc, và những điều cần biết về sản phẩm.

Giới thiệu công ty Hoàng Giang Nguyễn

Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Hoàng Gia Nguyễn chuyên cung cấp những giải pháp chiếu sáng và phân phối sản phẩm đèn led cho khách hàng tại thị trường Việt Nam.

Hoàng Giang Nguyễn cung cấp nhiều loại sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Kosoom, Panasonic…Với mục tiêu là mang đến cho người khách hàng nhiều sản phẩm đèn led chất lượng cao, phù hợp từng cầu sử dụng và tài chính.

CEO của Hoàng Giang Nguyễn là ông Điểm Hoàng Văn Công, sinh ngày 09/11/1995, quê ở Quảng Trị. Trình độ học vấn tốt nghiệp Kỹ Sư Cơ Điện Tử Cao Đẳng Công Nghiệp Huế. Từ năm 2016 đến năm 2018, ông lần lượt đảm nhận vị trí Giám Sát Dự Án M&E Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons và tham gia vào Kỷ Thuật Dự Án Công Ty Cổ Phần KTG Electric. Đến năm 2019, ông là người sáng lập và điều hành Công Ty TNHH đầu tư phát triển Hoàng Gia Nguyễn”

Những điểm mạnh của Hoanggiangnguyen.com

Hoangianguyen.com cung cấp đa dạng các loại sản phẩm chiếu sáng, sản phẩm điện như đèn led tròn, đèn âm trần, đèn Panel,… có xuất xứ từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, đảm bảo chất lượng tốt mang đến bạn trải nghiệm sống tốt nhất.

Sản phẩm đa dạng với nhiều phân khúc giá, khả năng chiếu sáng, mức công suất,… giúp khách hàng thoải mái lựa chọn sản phẩm chiếu sáng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Hoàng Giang Nguyễn có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, hỗ trợ khách hàng 24/7. Nhân viên sẽ là người đưa ra góc nhìn, giải pháp riêng cho mỗi khách hàng, hướng dẫn và bố trí sản phẩm chi tiết hỗ trợ bạn tối đa trong quá trình mua hàng.

Bên cạnh việc phát triển sản phẩm, Hoàng Gia Nguyễn còn quan tâm đến vấn đề chăm sóc khách hàng. Luôn luôn lắng nghe những ý kiến, phản hồi từ khách hàng đã trải nghiệm sản phẩm để ngày càng hoàn thiện hơn.

Có chính sách giao hàng cho những người ở xa, ở tỉnh hoặc không có thời gian gian đến mua hàng trực tiếp. Đa dạng hình thức thanh toán và có chế độ bảo hành đổi trả dễ dàng.

Sản phẩm mà hoanggiangnguyen.com cung cấp

Những sản phẩm dưới đây đều nằm trong phần danh mục sản phẩm. Để có thể tham khảo được nhiều dòng sản phẩm hãy truy cập vào hoanggiangnguyen.com. Tại đây vừa cung cấp từng loại thiết bị sản phẩm, vừa có catalogue để cho khách hàng biết thêm về mỗi loại sản phẩm.

Đèn chiếu sáng

đèn chiếu sáng hoanggiangnguyen.com

Đèn chiếu sáng là một thiết bị, vật dụng trong nhà không thể thiếu đối với mỗi hộ gia đình. Vì vậy, chọn một loại đèn vừa phù hợp với nhu cầu sử dụng, vừa hợp tài chính là một điều hết sức cần thiết.

Đèn chiếu sáng được xem là thế mạnh tại hoanggiangnguyen.com, được nhiều khách hàng tin dùng do chất lượng sản phẩm tốt và có nhiều dòng để khách hàng lựa chọn.

Khách hàng có thể lựa chọn những đặc tính về ánh sáng, thương hiệu, công suất,….

Ví dụ bạn muốn mua bóng đèn hiệu panasonic với với giá từ 1 đến 2 triệu, Kích thước 120x120xH36,… thì chỉ cần tích vào và sẽ hiện ra nhiều sản phẩm đề xuất.

Về phần giá thì có 4 phân khúc giá chính: dưới 500 nghìn, từ 500 nghìn đến 1 triệu, từ 1 đến 2 triệu và từ 2 triệu trở lên.

Đèn trang trí

đèn chiếu sáng

Đèn trang trí không chỉ là một sản phẩm để chiếu sáng mà còn là một vật trang trí nhà cửa, giúp cho ngôi nhà trở nên sang trọng hơn, có điểm nhấn và để lại ấn tượng sâu sắc khi khách tới nhà chơi.

Đèn trang trí là một sản phẩm thu hút được nhiều khách hàng nhất tại hoanggiangnguyen.com. Với chất lượng tuyệt vời và nhiều kiểu dáng đẹp, thu hút được nhiều khách hàng.

Bạn có thể lựa chọn đèn trang trí phù hợp với nhu cầu cá nhân với việc tích vào những mục mà bạn cần ví dụ giá trên 2 triệu, thương hiệu panasonic, công suất 100W,…

Đèn năng lượng mặt trời

hoanggiangnguyen.com

Việc sử dụng năng lượng sạch và tiết kiệm điện ngày nay đang được quan tâm nhiều, vì vậy nhiều hộ gia đình đã lắp đèn năng lượng mặt trời ở trước cổng, hàng rào, vườn,… để tận dụng nguồn năng lượng ánh sáng mặt trời vào buổi sáng.

Hoanggiangnguyen.com là nơi cung cấp nhiều đèn năng lượng mặt trời theo từng phân khúc giá, loại thương hiệu, công suất,… khách hàng có thể tìm kiếm thiết bị tại đây theo nhu cầu sử dụng của mình.

Đèn năng lượng mặt trời sẽ có mức giá chủ yếu nằm ở phân khúc từ 1 đến 2 triệu và từ 2 triệu trở lên. Với mức giá càng cao thì khả năng chiếu sáng càng tốt.

Dưới đây là một vài mẫu đền tại hoanggiangnguyen.com

Thiết bị điện

Thiết bị điện là một vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống, bạn sẽ không thể sử dụng máy quạt, máy lạnh,… nếu như không có ổ cắm điện. Hiểu được điều đó nên hoangiangnguyen.com cũng cung cấp nhiều loại thiết bị điện để cho khách hàng chọn lựa.

Có nhiều loại thiết bị điện như ổ cắm điện, máy nước nóng, quạt hút âm trần,… đến từ nhiều thương hiệu như panasonic, schneider, sino.

Đặc biệt là thiết bị điện MPE-thiết bị thông minh điều khiển ngay trên điện thoại di động hay thiết bị điều khiển với chức năng đặc biệt nhất là hẹn giờ bật tắt thiết bị. Loại thiết bị MPE đang là xu hướng tiêu dùng hiện tại, được nhiều hộ gia đình sử dụng vì tính hiện đại và tiện lợi ưu việt.

Công tắc ổ cắm cao cấp

Ngày nay việc chú trọng đến chất lượng và thẩm mỹ vô cùng quan trọng. Những sản phẩm chỉ chất lượng mà thiết kế không tối ưu, bắt mắt sẽ không thu hút được khách hàng. Vậy nên hoanggiangnguyen.com đã mở bán thêm những công tắc ổ cắm cao cấp để đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ.

Hoanggiangnguyen.com cung cấp Công tắc ổ cắm cao cấp đến từ 3 dòng thương hiệu như: thương hiệu MPE với nhiều loại series như series A20, A60, A70. Công tắc điện ổ cắm cao cấp  Panasonic WILD và công tắc điện ổ cắm cao cấp thương hiệu Schneider với nhiều dòng như: avataron A, dòng concept,…

Vì sao Hoanggiangnguyen.com lại được nhiều khách hàng tin dùng?

Với mục tiêu là cung cấp nhiều sản phẩm thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng chất lượng tốt, an toàn, tiết kiệm và phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng nen hoangiangnguyen.com đã đưa ra nhiều cam kết về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm cũng như những chế độ bảo hành, đổi trả.

Bạn nên chọn hoangiangnguyen.com bởi vì:

Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ, giấy tờ chứng nhận rõ ràng từ nhà sản xuất.

Có nhiều loại mẫu mã phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

Chính sách bảo hành, đổi trả khi gặp những vấn đề phát sinh và có lỗi từ nhà sản xuất.

Kết luận

Hoanggiangnguyen.com là nơi cung cấp các thiết bị đèn điện uy tín, chất lượng tốt nhất hiện nay. Sảm phẩm ở Hoanggiangnguyen.com là những sản phẩm chất lượng, uy tín nên khách hàng cứ yên tâm sử dụng.

Ngoài ra Hoanggiangnguyen.com còn có chế độ bảo hành, đổi trả, đảm bảo chất lượng sau khi mua hàng. Đây cũng là một điều khiến cho khách hàng tin tưởng an tâm sử dụng.

Thông Tin Liên Hệ

Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Hoàng Gia Nguyễn

  • Địa chỉ : 186/16 đường Trường Chinh, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Mã Số Thuế : 0315496462
  • Hotline : 0908 279 339 – 0904 680 995
  • Mail : conghgn@gmail.com
  • Website: http://hoanggianguyen.com
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

bài viết liên quan

Hoanggiangnguyen.com-Nơi cung cấp thiết bị đèn tốt nhất hiện nay

Hoanggiangnguyen.com-Nơi cung cấp thiết bị đèn tốt nhất hiện nay

Vansunhuy.net – Nơi xem bói tử vi và phong thủy chính xác nhất

Vansunhuy.net – Nơi xem bói tử vi và phong thủy chính xác nhất

Sathoangcung.com-nơi cung cấp sắt mỹ nghệ tốt nhất

Sathoangcung.com-nơi cung cấp sắt mỹ nghệ tốt nhất

Nghemoigioi.vn – Nơi cung cấp dịch vụ bất động sản tốt nhất

Nghemoigioi.vn – Nơi cung cấp dịch vụ bất động sản tốt nhất
>