• Home
  • |
  • Boulevard là gì? Bạn có biết xu hướng bất động sản Boulevard ?

Boulevard là gì? Bạn có biết xu hướng bất động sản Boulevard ?

Boulevard trong tiếng Việt là ‘đại lộ’, là một đường phố lớn, nhưng chúng ta không thể so sánh nó như những con đường nhỏ vì nó gấp ba, bốn lần điện tích của chúng.

Bạn sẽ không dễ dàng để tìm kiếm những căn nhà trên đại lộ vì phần lớn bao quanh nó là những tòa nhà cao và cơ sở kinh doanh, thương mại. Bên cạnh đó, nó là nơi giao thoa của nhiều tuyến đường nhỏ khác, nên vì thế mà lượng giao thông cực kì nhộn nhịp và sầm uất.

Boulevard là gì?

Để phân biệt, bao quanh đại lộ là nơi giao giữa nhiều con đường và dải cây xanh, các địa điểm hỗ trợ cho việc sinh hoạt, mua bán và hơn hết là giao thông thuận lợi

Sống giữa lòng phố thị, nơi phát triển, tấp nập vội vã nhưng như trải mình giữa thiên nhiên mà vẫn đầy đủ của một trung tâm thành phố mang lại thì không thể tuyệt vời hơn nữa

Và theo đó thì không thể chối cãi khi Boulevard có nhiều yếu tố để khai thác và phát triển không chỉ để sử dụng như phương tiện lưu thông mà còn có tiềm năng khai thác thương mại lớn. Chẳng hạn như khiến nó trở nên gần gũi và thuận tiện cho việc sinh hoạt, tạo giá trị sống.

Chính vì thế mà ngày nay đã có nhiều cơ sở hạ tầng hoặc khu chung cư đều tận dụng mô hình này vào phát triển một hệ thống thu nhỏ đầy tiện nghi 

Boulevard có giá trị như thế nào với ngành bất động sản?

Vì sao các nhà đầu tư bất động sản chạy theo khái niệm Boulevard?

Như những ưu điểm mà nó mang lại và các chính khách hàng cũng dần có nhu cầu tìm kiếm một vị trí sống giữa lòng trung tâm, dịch vụ đầy tích cực này mang lại.

Thế nên khi nhu cầu sống và hưởng thụ càng được đòi hỏi cao hơn thì đi kèm với sự phát triển và đưa ra ý sáng tạo từ những điều còn thiếu sót đã cũ, Boulevard apartments đang trở thành xu hướng để xây dựng và lên dự án của các nhà đầu tư ngày nay nhằm đáp ứng với tình hình nhu cầu đang cao hiện tại.

Sống xanh- sạch là khái niệm được hướng tới từ giới trẻ cũng như những người đã về hưu, họ tìm kiếm không gian mở, thoáng, mát mẻ và trong lành bằng cách du lịch nơi thiên nhiên, trồng cây. Nhưng điều đó đã đủ chưa khi thời gian và không gian hạn chế với nhu cầu ngày càng cao từ tác động môi trường, đời sống trở nên nhanh chóng phát triển và hiện đại hóa?

Chính lẽ đó nên ý tưởng để xây dựng và hướng đến nhu cầu đang có xu hướng đi lên này sẽ trở thành chính sách kinh tế trong tương lai cho ngành bất động sản.

Từ những điều đầy khả năng trong tương lai mà ngày càng nhiều người đang tìm kiếm nhiều hơn những vị trí có những yếu tố ‘đáng sống’ để xây dựng và phát triển cho bản thân và gia đình. Tận dụng điều này thì đầu tư và tìm lợi nhuận từ nó là điều lâu dài và đúng đắn.

Giá trị thương mại từ nó?

Ngay khi sự am hiểu về bất động sản Boulevard trở nên phổ biến và mở rộng nhiều hơn thì kéo theo là giá trị của nó sẽ dần đắt đỏ và đáng để những ai mong muốn chịu đầu tư và phát triển đời sống cũng như lợi nhuận của nó trong tương lai.

Cũng có thể đem nó như chiếc chìa khóa tạo ra sự thay đổi và nâng cấp lối sống lành mạnh, không gian ‘sống khỏe’. Ta không thể không thừa nhận ra nó sẽ trở thành xu hướng mới và ngày càng phổ biến hơn nữa. 

Mô hình này đang rất được ưa chuộng không chỉ trong nước mà còn rất phổ biến ở nhiều quốc gia, chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm nó trên các trang mạng truyền thông về bất động sản, nên nó đang tạo ra thời kì mô hình sống xanh hiện đại mới. 

Bất động sản Boulevard đang phát triển như thế nào?

Bạn có quan tâm xu hướng tìm kiếm nhà ở ngày nay?

Ngay khi là người có nhu cầu tìm căn hộ thì đa phần đều tìm hiểu về mặt thuận lợi như:

 Giao thông

Đi lại thuận tiện như một bước đệm tạo cảm hứng trong các kế hoạch và lịch trình mỗi ngày, hay thậm chí chỉ cần bạn muốn mua gì, đi đâu đó thì nguyên do này rất khả thi khi được chọn là đề mục rất tốt để tham khảo và ưu tiên khi đưa ra quyết định cho vị trí ngôi nhà của chúng ta hay sao.

 Xã hội 

Một trong những yếu tố quan trọng bậc nhất là dân cư, cách sinh hoạt từ môi trường xung quanh, ta sẽ dễ hài lòng và cởi mở hơn khi bạn được cảm giác an tâm và chiều chuộng từ những giá trị quanh mình. Do đó, việc lựa chọn này là rất đáng chú ý và là thứ không thể thiếu để ‘chốt đơn’ một căn nhà mà bạn hướng đến có thật sự là văn minh, lành mạnh hay không.

Giải trí 

Tất nhiên ngay khi xu hướng sống lành mạnh và sống khỏe lên ngôi thì không thể thiếu những hoạt động đáng để đầu tư công sức và thời gian. Không chỉ để rèn luyện sức khỏe cho chính bạn, gia đình mà còn là hoạt động thúc đẩy sự phát triển, giữ vững mối quan hệ gia đình, bạn bè. 

Phòng tập thể hình, bể bơi, công viên hay những góc nhỏ an yên bạn có thể thư giãn cuối tuần, sau giờ đi làm mệt mỏi cũng sẽ đầy đủ đối với một căn hộ theo chất Boulevard nữa đấy!

Thế nên sẽ quá quá hoàn hảo khi bạn tìm được nơi đáp ứng nhu cầu quan trọng này như các dự án mô hình bất động sản Boulevard. 

View

Bạn là khách hàng khó tính hay hoặc chỉ là người mong muốn lựa chọn một tầm nhìn đủ để làm hài lòng thị giác của mình? 

Điểm đặc biệt của bất động sản Boulevard chính là cho bạn một chiếc view xịn sò khi hội tụ đầy đủ view phố phường, nhánh sông yên bình hay một tòa nhà cao ngất tắm mình trong không gian xanh mát của cây cỏ.

Hệ thống xanh

hình ảnh Boulevard xanh

Điểm tốt của dịch bệnh qua đi là chúng ta bắt đầu xem trọng tình hình sức khỏe và không gian sống hơn, còn gì tuyệt vời hơn thế khi bao phủ căn hộ của bạn là hàng cây xanh, phong cách sống đậm chất thiên nhiên.

Thú vui từ trồng cây, hay thậm chí ngày nay càng nhiều hình ảnh, mọi người dành thời gian để mua cây, gieo hạt, tạo ra 1 gốc khu vườn ‘handmade’ bên trong không gian sống của họ và chia sẻ lên mạng xã hội, đem ra để làm chủ đề trò chuyện. Điều đó cũng làm thuận lợi cho việc một bước phát triển lối sống xanh đến nhiều người, thu hút thêm khách hàng có nhu cầu mở rộng môi trường phủ xanh của mình.

Sự hiện đại

Không thể nói, một khu sống hiện đại đang phát triển thuận theo sự hiện đại hóa nhanh chóng của ngày nay. Vì thế nên những tòa chung cư đang có xu hướng dần phát triển vào mô hình này

Lợi nhuận 

 Một ngôi nhà đẹp chưa đủ nếu giá trị của nó không tăng theo thời gian, với sự đổi mới trong tương lai thì tìm hiểu giá trị theo xu hướng cũng là thứ đang được mọi người ưu tiên lựa chọn cho vị trí ngôi nhà của mình và không quá khó để một căn chung cư hay cơ sở thương mại có view đắt địa gắn liền với vị thế Boulevard, vì ưu điểm của nó vốn đủ để thay thế nhiều sản phẩm đã cũ khác. Vì sự thuận lợi của nó nên không chỉ là tìm các dự án mà nhiều người cũng đã và đang xây dựng riêng cho mình một ngôi nhà lý tưởng theo xu hướng này, chinh là thời đại trong tương lai.

Dự án đã hoàn thành và nó có thật sự đắt giá?

bất động sản Boulevard

Hình ảnh từ dự án LUMIERE BOULEVARD

 Nhìn từ hình ảnh khi dự án hoàn thành thì không thể không nói nó thật sự là một ‘kiến trúc xanh’ đầy hứa hẹn và mang lại chất lượng sống tuyệt vời cho gia đình của bạn

Với thiết kế đầy đủ những yếu tố đáp ứng đủ nhu cầu sống lành mạnh, tiện ích mà sự kết hợp hoàn hảo này mang lại

 Vị thế tạo ra từ dự án bất động sản Boulevard

Đầu tiên phải kể đến việc giúp ích cho sức khỏe kết hợp sự thuận tiện hàng ngày mà đa số mọi người ngày càng hướng đến.

Tiếp đến là hình thành ý nghĩa giá trị mà việc một dự án có mô hình Boulevard mang lại, không chỉ mang đến hình ảnh đầy chất lượng với các dịch vụ và sự chú trọng về sinh hoạt hàng ngày của dân cư sinh sống, không gian chuẩn sang- xịn, có nhiều phương tiện đáp ứng nhu cầu cho mọi đối tượng.

Nên sẽ không lạ gì việc nó là dự án có giá trị riêng trong ngành bất động sản ngày nay, và hơn thế nữa sẽ có khả năng cao việc phát triển vững vàng trong tương lai và đem đến mô hình sống hiện đại hóa hơn cho chúng ta.

Lợi ích và sự thuận tiện mà nó mang lại

Tất nhiên mặt tốt vì đây là dự án ‘lành’ khi giúp thúc đẩy mọi người hiểu được môi trường sạch và trong lành tốt thế nào đối với sự phát triển cuộc sống, gia đình và xã hội.

Ngày nay nhiều người lựa chọn nhà là nơi mà sau thời gian làm việc và bận rộn của một ngày, một tuần thì không gian để nghỉ ngơi sẽ càng trở nên quan trọng, đầy ý nghĩa hơn nên hơn hết một nơi sống lý tưởng sẽ hỗ trợ và giúp người sử dụng trở nên dễ dàng, chăm chỉ và giải tỏa áp lực.

Vậy nó có là sự lựa chọn hoàn hảo?

Hạn chế từ giá cả

Không chỉ thuận lợi từ nhiều ưu điểm của căn hộ Boulevard, mà giá trị của nó cũng có xu hướng đi lên ở thời điểm hiện tại do đó muốn đầu tư vào nó bạn cũng phải bỏ ra một số tiền đủ để đáp ứng điều kiện sở hữu và sử dụng nó.

Và lý do đó sẽ là gánh nặng về tài chính nhưng để dài lâu và nâng cao đời sống thì việc bỏ tiền để sử dụng nó là điều đáng đầu tư từ mặt nhược điểm này.

Hạn chế về đối tượng

Giá cả cần chi trả cũng sẽ trở ngại với nhiều khách hàng khi thu nhập của họ vẫn chưa phù hợp để sở hữu một bất động sản theo mô hình Boulevard.

Lời kết

Vậy với những ưu điểm và nhược điểm từ sự phát triển các mô hình bất động sản theo hướng Boulevard, nó có đủ tiêu chí và là sự đầu tư đầy hứa hẹn cho bạn vào thời điểm này không?

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

bài viết liên quan

Hoanggiangnguyen.com-Nơi cung cấp thiết bị đèn tốt nhất hiện nay

Hoanggiangnguyen.com-Nơi cung cấp thiết bị đèn tốt nhất hiện nay

Vansunhuy.net – Nơi xem bói tử vi và phong thủy chính xác nhất

Vansunhuy.net – Nơi xem bói tử vi và phong thủy chính xác nhất

Sathoangcung.com-nơi cung cấp sắt mỹ nghệ tốt nhất

Sathoangcung.com-nơi cung cấp sắt mỹ nghệ tốt nhất

Nghemoigioi.vn – Nơi cung cấp dịch vụ bất động sản tốt nhất

Nghemoigioi.vn – Nơi cung cấp dịch vụ bất động sản tốt nhất
>